Có mom nào mà tới ngày dự sanh r nhưng vẫn chưa có dậu hiệu sinh ko ạ? Cho e ý kiến với

10 Các câu trả lời

mình tận 42w mới mổ! ngày dự sinh +-7 ngày nữa nên m khám bs nói bt thì cứ đợi, tùy viện chứ chỗ mình nhập viện 41w, đặt folley 2 lần, truyền kích đẻ+ đặt bóng mà tử cung ko mở, bs còn định lách ối các kiểu, ng nhà đòi về lên từ dũ lúc đó mới mổ á

Đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu thì m dy khám để bác sĩ tư vấn cho. Chúc mom sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nha

m nên đi khám sinh thường ko dc thì mổ cũng dc chỉ cần m kiêng cữ đúng cách là khoẻ re

có nhiều trường hợp như mom lắm, quá ngày dự sinh mom nên đi khám nhé

quá dự sinh thì nên đi khám. chúc m sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông

chúc mom mau chuyển dạ,sinh thường

Quá dự sanh nên đi khám Mom nhé

mình nghĩ nên đi khám Yk mom

2y ago

dạ.e chỉ sợ ko sanh thường được r phải mổ thôi ạ

đi khám đi m

2y ago

đi khám đi m, xem bs tư vấn thế nào, chứ ở nhà lo lắm nè