Các m ơi đầy tháng cần chuẩn bị những j hả các m lần đầu lm mẹ nên các m chỉ e vs

14 Các câu trả lời

chỗ mình là 12 chén chè trôi nước (bé gái) hoặc chè đậu trắng (bé trai), 12 dĩa xôi vò/xôi gấc, 1 con vịt/gà trống luộc, 3 chén cháo, 1 dĩa trái cây, 1 bình bông, 1 chén muối gạo, 3 ly rượu, 3 ly nước, nhang đèn, 1 dĩa trầu cau.

mk thì đặt mâm cúng sẵn có đầy đủ như 12 chén chè trôi nc,12dĩa xôi,hoa ,trái cây,trầu cau 12,nhang,đèn,mk thì cúng chay, cúng mặn có thêm 1 con gà,hoặc heo quay

Tuỳ theo vùng miền nè, chỗ thì có xôi , có chè . Chỗ mk thì chỉ thắp hương xôi với gà thôi

tùy theo từng vùng miền nè mom, chỗ mình thì 12 chén chè, xôi, hoa, nhang, đèn, trầu cau

tuỳ theo vùng miền thôi m, mình làm đầy tháng thì có gà, chè trôi nước, trái cây,...

https://vn.theasianparent.com/cung-day-thang-cho-be-gai này của bé gái mom tham khảo xem sao

Này là cúng tùy theo nơi ở địa phương á mom

Mình ko làm đầy tháng cho bé, đẩy bài cho Mom

bé mh thì k cúng đầy tháng đẩy bài cho mom

nhà mình chỉ thắp hương xôi gà bt thôi