Trẻ dưới 6 tháng tuổi nen uống sữa nào phù hợp vậy các mẹ ????

9 Các câu trả lời

sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ ss và trẻ nhỏ . k đủ sữa thì m tham khảo thêm nan, meiji, blackmore tùy xem bé hợp sữa nào

sữa mẹ là tốt nhất nè m. nếu m k đủ sữa thì dặm thêm sct cho bé, m tham khảo nan, meiji nè

mk cho bé dùng mejji. mà cũng ok. thấy con ko bụ bẫm về bề ngoài nhưng chắc và ốm đau gì ko bị tụt kg

vẫn là sữa mẹ là tốt nhất nè mom, nhưng nếu mom k có sữa thì mom có thể cho bé bú sct như Nan, Mejia

Sữa Mẹ là tốt nhất Mom.Con mình thì Mẹ ít sữa nên bú Meiji nè

mom k đủ sữa thì dặm thêm sữa công thức nha mom.

sữa mẹ là tốt nhất rồi mom

Sữa mẹ là tốt nhất nha m

sữa mẹ nha mom