Bé 8th nhưng chưa ngồi vững, ngồi có chỗ tựa thì ok nhưng tự ngồi thì chưa đc Có s k ạ

12 Các câu trả lời

không sao đâu mom ạ, tập cho bé ngồi là đc, lúc đầu mình k tập nên bé k biết ngồi, tập nhiều mới nhanh biết nhé

K sao đâu mom, mỗi bé mỗi khác mom ạ, cứ tập từ từ cho bé, mom cứ để tinh thần thoải mái lên ạ

b có thể bổ sung thêm d3 với canxi cho bé xem sao. với có bé chậm ngồi nữa nên k lo lắm đâu b

m tập ngồi cho bé. cho bé nằm sấp rồi đặt đồ chơi cho bé tập trườn bò nữa

bé em 7t10 ngày mà ngồi được 1 lúc chưa biết gượng á mom ngã đâu là ngã à

Ko s nha m. Bé chưa ngồi đc đừng ép nv dễ bị cong xương sống nha m

Tập từ từ cho con m ơi, dần dần cứng cáp là làm được hết

Ngồi sớm cũng ko tốt. Giờ mom tập làm quen

k sao đâu m tập dần cho bé nè

be mình 6 tháng ngồi dc it roi