Sau sinh bao lâu tiêm ngừa mũi đầu tiên cho bé ạ , và làm thế nào để bé không bị hành sau khi tiêm

5 Các câu trả lời

Mình tiêm mũi 5in1 con sẽ bị sốt, trước khi đi tiêm thì e có uống nước tía tô trước 1-2 ngày nhưng bé vẫn sốt nhưng không sốt quá cao. Đến múi 2 thì cơ thể bé sẽ quen hơn nên sẽ sốt không cao bằng lần 1. Mom có điều kiện thì cho bé đi tiêm 6in1 nó sẽ đỡ hành hơn 5in1 mom nhé

Mũi viêm gan B tiêm ngay ở Viện sau sinh luôn m, sau đó là mũi lao tiêm trong vòng 1 tháng sau sinh, các mũi tiếp theo sẽ có lịch trong sổ tiêm m à

bé sinh xong đc tiêm phòng ngay mà mom .mooid tháng lại tiêm những mũi khác nhau nữa khi bé đủ tuổi

Đây mom nhé

Quan tâm