Bé nhà em đc 2 tháng mà vùng chán, cổ và đầu cứ mọc những hạt ngày càng nhiều, kb bị sao luôn ạ

18 Các câu trả lời

yk chang con mình hồi 2 tháng mấy, lúc đầu thấy sợ tưởng nổi gì lên nhi đồng khám luôn,bs cũng cho sữa tắm với chai thuốc bôi.mà thấy cũng không hết, tắm lá dân gian cũng không hết luôn, tự nhiên thời gian sao nó tự hết da lán mịn như hồi lúc mới sinh.nên mon đừng lo lắng quá.

1y ago

bé vẫn ngứa lắm nè mom, nay còn quấy khóc vì ngứa nữa đỏ hết mặt vs đầu nhìn xót quá đi mom ạ

ủ vừa thôi p ơi con mình hơn tháng mình đã k đội mũ đeo bao tay bao chân cho bé nữa rồi mình là ngoài bắc nha cũng 2 ngày nữa con đc 2 tháng

Tắm mướp đắng chanh, hoặc lá kinh giới, mình kết hợp bôi cả kem dưỡng kutie skin vài hôm là hết ạ, do mom ủ bé nóng quá đó

mình nghĩ thời tiết này oi bức nên bé bị nổi vậy á. mom tắm mướp đắng ( khổ qua) cho bé. đừng trùm ủ bé nhiều.

bé bị kê sữa, mặc nóng quá, b nên mặc thoáng mát cho bé, tắm các loại lá mát, mùa này nóng không cần đội mũ

m đừng đội nón cho bé nữa nha.mình thì khi tắm xong và lúc ngủ hay lúc lạnh mới đeo vớ chân cho con .

này để con thoáng mát nè m. mùa hè rồi. với tắm lá chè xanh, khổ qua cho mát con nè

mom nấu lá khế chua nấu đặc để ấm tắm cho con vài lần là hết thôi ạ

m xem lúc nào bé ngủ say m bôi kutie skin hay thuần Mộc cho bé xem nhé

Nóng. Mom cởi vợi mũ bao tay chân và mặc quần áo mát cho con nha