Nay em thử lên 2v đậm như này có phôi chưa các mom. Tuần trước em đi s.a thấy túi chứ chưa có phôi ạ

#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ tuần trước em thử nhạt hơn đi Siêu âm đã có túi thai trong tử cung rồi mà chưa có phôi thai nên em hơi lo ạ. nay thử lại lên 2v đậm như nhau luôn ạ. có mom nào từng gặp trường hợp như em không ạ

Nay em thử lên 2v đậm như này có phôi chưa các mom. Tuần trước em đi s.a thấy túi chứ chưa có phôi ạ
12 Các câu trả lời

giờ đợi thêm á chị. em nè lúc mới thử quen cái 2 vc sốt sắn đi siêu âm liền mà ko thấy phôi. đợi 5 6 ngày sau đi khám lại theo lịch bsi dặn thì có phôi rồi. nên mom cứ từ từ nhé