Các mẹ ơi cho em hỏi xét nghiệm dị tật thai nhi, nên xét nghiệm gói ntn và tuần thứ mấy xét nghiệm ạ

7 Các câu trả lời

12 tuần siu âm đo độ dày vai gáy vs xn double test tùy giá phòng khám chỗ mình hết 1 triệu thôi hoặc p có thể làm nipt còn chính xác hơn cả double test còn có thể biết cả giới tính 9 tuần trở đi có thể làm được rồi cũng tùy đơn giá của bệnh viện hoặc phòng khám thôi chỗ mình gọi g rẻ nhất hơn 2 triệu đắt nhất thì đến 8 triệu

Mình làm Nipt độ chính xác cao, tuần thứ 9 gói từ 1tr5 đến 7 8tr gì ấy mình làm gói tầm trung 4tr5 xn đc tất cả các NST rồi

Làm lúc gần 12w và làm đo độ mờ da gáy, doubletest. Tầm hơn triệu mom ạ

Làm lúc 12w mom à có đk thì làm nipt ở tuần 9

11-13w m đi làm xét nghiệm gói Nipt.

Làm xn nipt từ tuần 9 nha m

11-12w nhé m. Max 13w