Bé em được 25d rồi ạ . Nhưng kh chịu bú mẹ , các mom có mẹo hay cách nào chỉ em với ạ :((

7 Các câu trả lời

Thật ra là bú bình cũng có cái lợi đó mom. Con bú đc no hơn mẹ có thể kiểm soát đc lượng sữa của con. Mẹ chủ động khi ra ngoài có việc hơn. Con đỡ bám mẹ hơn. Chỉ có điều hút sữa rửa bình nhiều khi mất time chút mẹ phải ngồi hút sữa thôi mom ạ. Nếu bé k chịu thì đành hút cho con ti. Ksao hết nhé mom

10mo ago

Dạ , nhưng mà em nghe nói là sau này khô sữa nhanh á mom

Mình cũng vậy. Sau sinh 7 ngày mới có sữa.. bé quen với bú bình và ko chịu ti mẹ. Bất lực thật sự ạ 😢

10mo ago

Em mệt mỏi luôn . Nhiều người nói ra nói vô stress thật sự

m pha sữa cho bé bú. bé bú dc it. mẹ rút ra nhanh. đưa vú vô

10mo ago

Mỗi lần đút vô là nó gào lên khóc , em kh biết làm sao ạ 😭

Mom phải hút theo cữ và đều đặn mom ạ.

10mo ago

Dạ , em camon mom nhều nhé 🥰

Bé bú bình quen r. Mom nên tập lại nhé

10mo ago

Nhét vô mà vẫn kh chịu mom ạ , bình bao nhiêu cũng hết mà ti mẹ lại kh hợp tác

Tập dần dần mom à

10mo ago

Bé k chịu ti luôn huhu