Góc thắc mắc

#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ Ăn như nào để dinh dưỡng vào bé mà k vào mẹ ạ. Bé đc 32 tuần mà mẹ tăng 15kg. Bé mới có 1kg6 thôi ạ. E Lo quá

10 Các câu trả lời

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín sẽ vào con nhiều nhé

Tuần này đổ về sau bé sẽ tăng cân nhiều hơn nên mom đừng lo quá mà ảnh hưởng đến bé nha

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

các tuần cuối bé sẽ tăng cân nhiều. mom cố lên nhé

2y ago

mẹ k bị tđtk ạ.

Mom ktra tđtk chưa. Tăng nhiều quá dễ tđtk

m uống sữa tươi k đg xem sao

Uống STKĐ vào bé lắm Mom nè

2y ago

Mình ko uống ngũ cốc đc STKĐ Mom uống ngày bao nhiêu

uống sữa ă mom