Có mom nào được chuẩn đoán thai to ko ạ , thường thai to thì cở tuần bao.nhiu thì mổ ạ các mom ,

9 Các câu trả lời

Chắc ít ai như e, trước lúc sinh siêu âm bé 3.8kg nhưng khung chậu ok nên bác sĩ vẫn cho sinh thường. Ai dè sinh ra bé được 2.8kg à. Trước đó vài tuần siêu âm bác sĩ kêu to làm e về k dám ăn nhiều sợ k sinh thường được 😂😂 Mom cứ đợi thêm cho bé cứng cáp hơn rồi mổ nha!! Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé!!