Em cần tham khảo ý kiến ạ 🥰

Các mom cho em hỏi trong suốt thai kì ngoài uống sắt ra thì các mom còn uống thêm gì không ạ? Tại em mới tập đầu nên còn hơi bỡ ngỡ về khoản này ạ, bây giờ em bầu được 14w3d rồi ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

13 Các câu trả lời

từ dũ chỉ cho sắt và canxi thôi nhé. sắt uống lúc bụng đói trước ăn 30',sắt kỵ sữa nên ko uốngkefm hay gần sữa nhé,tốt nhất sáng vừa ngủ dậy thì uống liền rồi đi vệ sinh cá nhân.canxi uống lúc đói luôn đi.nhưng tốt nhất uống buổi trưa với thật nhiều nước. vì trưa mình hay đi phơi quần áo hay dọn dẹp ngoài sân nên vận động dễ hấp thụ canxi.

giờ chỉ uống vtm tổng hợp đi khám thiếu sắt mới bổ xung sắt bắt đầu từ tháng t6 thì m bổ xung thêm canxi và dha

đẩy bài cho m vì mình cả thai kỳ ko uống viên nào 😂

bs sắt, canxi, nếu cần thì thêm dha nữa mom

Mình uống vtm tổng hợp, sắt với dha

bổ sung sắt, canxi, vitamin tổng hợp

mik 12 tuần uống sắt vs canxi luôn

từ 12w uống canxi, 18w uống dha

Mình uống Vitamin tổng hợp

mình bs kê canxi, dha nữa m