Học hỏi...

Các mom cho em hỏi làm thế nào để có nhiều sữa và sữa đặc hơn ạ 🙄 chứ sữa em dạo này trong quá 🤔 #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa ấy, sữa đặc mà thơm lắm mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé b

mình uống lợi sữa chỗ c zalo này thấy sữa nhiều mà đặc lắm nè mom 0989688394. mình uống thấy bé tăng cân hẳn nưa

mom chịu khó cho bé bú lâu hơn nhé .chứ sữa đầu nhìn nó trong như nc mà dần dần nó ms đặc ý

Chủ yếu m ăn uống đầy đủ chất vào nhiều thịt nữa và uống thêm sữa đặc ấm nhé

ăn uống đầy đủ, uống thêm sữa và ngũ cốc, nghỉ ngơi hợp lý nữa nha mon

ăn uống đầy đủ và thoải mái tinh thần sẽ ổn thôi mom

phải ăn uống đầy đủ chất và ăn nhiều vào thôi mom

uống nhìu sữa ấm, nước ấm vào mom

sưa trong la sua non ma m

ăn uống đủ chất m