Địu bé đi xe máy

Các mom cho em hỏi khi bé được 5.5m - 6m tuổi thì mình địu bé tự chạy xe máy được chưa ạ ? Em cảm ơn mọi người#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

1 Trả lời

bé ngồi cứng đc rồi thì mom thử xem nhưng k nên chạy đường xa

3mo ago

bé nhà em hiện 4m ạ, em đang phân vân không biết làm sao, nhà thì neo người bố đi làm xa, ở nhà 2 mẹ con mà hết 6m thai sản em phải đi làm lại rồi, em đang định gửi nhà trẻ nhưng phải đi xe máy tầm 13km lận ạ