#Baubi

Các mom cho em hỏi.. Em đang có kinh nguyệt mà thử thì 1 vạch đậm 1 vạch nhạt vậy là em có bé không ạ??

15 Các câu trả lời

bạn nên đi khám xem. Trước mình cũng tưởng đến kỳ nhưng đó là máu báo động thai mà mình không biết

Do chac k phai mau kinh dau ma mau bau truoc minh cung vay ma nham lan mom de them ít hom nua thu lai xem

Cho e hỏi ké với máu kinh e ra đen sì và đặc thì là hiện tượng gì

Đang có kinh thì 100% là không có thai nha . Bạn có nhắn nhầm không

Mấy chị cho em hỏi ké vs như này có ch ạ

Có rồi mom.tai sớm quá nên hiện vạch nhạt ay

Có chắc là có kinh ko hay là máu báo thai đó

Nếu đang có kinh nguyệt thì lsao có e bé đc

Em không rõ nhưng e thử 2 vạch

ko b nha. có kiêng ko bàu