NIPT MEDLATEC

Các mom cho em hỏi em làm xn Nipt ở Medlatec có kết quả nhưng hội chứng monosomy X( tunner) 2.65 với các cặp XY cũng 2.65 thì có lo quá k ạ? Em có kết quả mà bên đó không gọi dt tư vấn hay gì cả chỉ gửi kết quả qua tin nhắn là hết. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

NIPT MEDLATEC
9 Các câu trả lời

Kết quả ko có gì bất thg đó mom nhưng mom muốn hiểu kỹ thì phải gọi hỏi bác sĩ chỉ định mom làm nipt để bác sĩ giải thích cho

Mom k cần quan tâm đến chỉ số. Chỉ cần xem cái kết luận kia thôi. K có bất thường là đc rồi

ủa mình cũng làm bên medlatech họ có gọi điện tư vấn mà lại đc tặng 1 lần xn máu chứ

Nếu k yên tâm mom cứ hỏi bsi chuyên khoa bsi giải thích cho. Nhưng hoàn toàn bt nhé mom

hiểu nôm na gen XXY tỉ lệ mắc bệnh 2/1000 trẻ tit lệ rất thấp rồi mà

họ kết luận cho rồi đó p k đọc phần kết luận ở cột thứ 3 ak

kết quả k phát hiện bất thường là k sao rồi mom

Phần kết luận không có gì bất thường m

có kết quả cột cuối đó