Sau sinh có ăn được ?

Các mom cho em hỏi e mới sinh được 18days thì có ăn được cá viên chiên không ạ ? Với lại bao lâu thì uống lại được cafe sữa với nước đá ạ ? #xin_ý_kiến

Sau sinh có ăn được ?
6 Các câu trả lời

cá viên chiên thì lâu lâu ăn ít thì dc nhưng nếu trong cá viên nó trộn nếp cho dẻo, dai mà vết thương chưa lành thì khả năng bị bưng mủ và phải nhập viện lần nữa nha mom. Nếu đang cho con bú thì ko dc uống cafe vì chất cafein ngấm vào con khi bú. Càng ko dc uống nc đá vì sẽ làm con đau bụng, tiêu chảy và mom cũng tiêu chảy, ê răng, mất sữa nha mom

không phải kiêng mỗi 1 mình mk đâu mom ạ 😳còn cả con nữa 😳bụng của em bé yếu nên ăn gì phải chú ý 😫trong tháng bé vệ sinh nhiều thì không nói 😳khi vỡ bọng phân thì trẻ đi vệ sinh 1 ngày quá 3 lần là bị táo bón .........

tuyệt đối kiêng cafe và nước đá m nhé, ko tốt cho não con, gây mất sữa nhé

kiêng đi mom, sớm cũng 7 tháng mới ăn mà cafe thì khi nào cai sữa bé đã

kiêng càng lâu bao nhiêu thì tốt cho mình bây nhiêu thôi l

Ra tháng uống nước lạnh được không mom nhỉ ?