Sữa non ??

Các mom cho em hỏi bao nhiu tuần thì mẹ bầu mới có sữa ạ .Em lần đầu mang thai nên không rõ ạ .Em 21w r ạ #tập_đầu #BẦU

4 Các câu trả lời

tùy người chứ mình mới 20 tuần đã có sữa rồi, đi khám họ bảo không sao, giờ bé mình sinh ra được 2 tháng rồi, không có vấn đề gì hết

tùy người mom, có người tháng thứ 5 có, tháng thứ 7,8 có; có người thì sau sinh mới có nhé.

Mỗi người mỗi khác mẹ ơi. Hàng xóm có mấy mẹ có từ tuần 38-40, tớ thì ko có.

tùy ng mom ơi