tư vấn sức khỏe

Các mom cho e xin ít ý kiến ạ. Chiều hôm kia e có ra chút máu không giống máu kinh báo ra 1 ít vài giọt 1 thôi kèm theo đau đầu , chóng mặt đái buốt. Tới tối thì k còn máu ra vậy nữa chỉ váng đầu chóng mặt, thở nhanh. Cũng bị chậm kinh vài ngày mà e thử que lên có 1 vạch. Các mom có ai gặp trg hợp như e k ạ. Cho e xin ít cse chứ e hoang mang quá ????

2 Các câu trả lời

mom đi khám xem có bị viêm đường tiết niệu k

5y ago

C ơi e k bị đái dắt c ạ. Mà đứng dậy cũng k bị đau buốt hay sao. Chắc sang tuần e đi khám xem sao chứ hoang mang quá