các mom ơi..

Các mom cho e hỏi ỉn nhà các mom tháng cuối có đạp ít hơn k ạ.. Ỉn nhà e mấy bữa nay đạp ít hơn mọi ngày. E bầu 38w5d

13 Các câu trả lời

Đạp ít vào tháng cuối bt mom ạ. Vì con to rồi nên hết chỗ chơi đó. Sắp đón con r mà mom. Mình còn đang 39w1d đây này, bé cũng đạp ít mà lo lo ngày vỡ chum á

Mh 34w rồi pe đạp mạng nhưng it k nhiu như trước, khi nào có tiếng động mạnh thj mới đạp nhiu va lien tục

Càng lớn thì bé sẽ đạp càng ít đó Mom, tại bụng không đủ chỗ cho bé đạp nữa. Mom đừng lo nhé.

Ít đạp chuyển qua gò á mom.. chỗ đâu nữa mà đạp hihi

cũng tùy mình tháng cuối cu vẫn đạp đau hết cả bụng

Bt mà bạn giờ con to rồi mà không gian vẫn thế.

Đúng rồi mom. Càng tháng cuối càng ít đạp ạ

Đạp ít hơn vào tháng cuối mom ạ

Mom đi khám định kì để kiểm tra nhé

con đạp nhiều lúc đói và thức thui