Chuột đầu tháng 10

Các mom cho e hỏi đôi khi thấy bụng nhấp nhô liên tục nhưng nhẹ lắm. Kiểu như con đang thở vậy ah ( không phải nấc cục, cũng không phải đạp). Có phải bé thở ko ah? Giờ chỉ mong 1 cơn đau đẻ nhưng bé hơi nhẹ cân. Lúc 36w bé dc 2kg4 - ối 10cm ( bs bảo ít ối, nhưng bs khác bảo ối bth😑). Không biết sao luôn ah. E sợ cạn ối mà ko biết thôi. Biểu hiện mấy hôm nay bé đạp nhiều, tối ngủ là thúc xuống nhiều nhưng cũng thốn ít, gò nhiều. Vẫn chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ. Có mom nào chuột đầu T10 ko ah? Mong bé lắm rồi #tập_đầu #BẦU #LO_LẮNG #Béyêu

Chuột đầu tháng 10
1 Trả lời

mình dự sinh 1/10 nè, bé nhà đầu 37w cũng được có 2.5kg, mình cũng mong tới ngày gặp con lắm, gần sinh rồi nên mỗi tuần Di kiểm tra 1 lần cho yên tâm mom à