Hic, e bị ngứa vùng kín khi mang thai cm ơi

Các mom cho e hỏi xíu ạ. E bầu 9,5w rồi. Kb e có bị nấm âm đạo k mà nó ngứa vùng kín với cả ra chất màu trắng lợn cợn. Mình có cách nào trị k dùng thuốc k các mom. E nghe nói bầu đâu có được đặt thuốc đúng k ạ. Với lại e k bị nghén thì có gì bất thường k cm, hay là chưa nhỉ? Cảm ơn các mom nhìu nhìu. #xin_kinh_nghiệm

6 Các câu trả lời

Mặc quần chip rộng ra mom ! Buổi đêm không cần mặc cũng được !

2y ago

mom này đúng á, e cũng bị ngứa nhưng từ khi rửa muối loãng ko mặc chip hết luôn