Đồ sơ sinh🤰

Các Mom cho e hỏi tuần bao nhiêu đi mua đồ đc vậy ạ. E nay đc 29w5d rồi E tập 1 nên còn bỡ ngỡ ạ 🥰🥰🥰🥰 #Các_Mom_chỉ_em_với

28 Các câu trả lời

Nay mình 29w6d, có người kêu tháng thứ 8 hãy mua mà lặt vặt đồ bé đủ thứ, nên từ tháng thứ 7 nhớ được gì thì mua đó từ từ là vừa luôn Á m. Chứ để gần quên này quên kia

Mom mua lúc nào cũng được nè. Chuẩn bị sớm vẫn tốt hơn và yên tâm hơn. Như bé nhà mình tầm 33w là mình sắm dần dần rồi

Người lớn toàn bảo e qua tháng thứ 7 rồi mua. Qua đc tháng thứ 7 là e sắm lần lần cho đến khi đi sinh luôn :)

chuẩn bị sớm thai còn nhỏ mình dễ sắp sếp giặt đồ. mình để thai 7thang mới làm giờ mệt quá trời

Mua lúc nào chả đc mom, em từ lúc mang bầu mua lần lần đến 26-27w là đã mua xong hết rồi.

Mua được rồi nè mom, chúc bạn thai kì khoẻ mạnh, tuần 33 là soạn sẵn đồ chuẩn bị luôn nha

7mo ago

dạ vâng ạ

mình mua đồ cho bé luk 20 tuần. tùy mình thôi. có ai quy định phải mua luk nào đâu

mình mua từ tuần thứ 16 mà giờ gần 41w con còn chưa chịu ra đây

Bước sang tháng thứ 7 là tha hồ sắm luôn mom ơi