cân nặng

Các mom cho e hỏi thường thì mấy tháng e mới sổ sữa z ạ

7 Các câu trả lời

thường 3 tháng đầu ak mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Uống ngũ cốc á mẹ. Sữa bao đặc lun á. E hồi trước sữa loảng lắm. Mà e nghe ngta chỉ cái uống thử trộm vía sữa đặc bé lên cân nhanh lắm. C mua cho e mua nè có phiếu bảo hành lun k sợ mua nhầm. Zalo 08983242,11

tùy chế độ dinh dưỡng của m, ăn uống càng nhiều chất dinh dưỡng và bé hấp thụ tốt thì khoảng 2th

3 tháng đầu là sổ sữa rồi đó M ơi. Bé mình trộm vía 3 tháng đầu mỗi tháng tăng 1ky1 đến 1ky2

chủ yếu 3 thang đầu mom nha. sau là chừng lần á mom . bé mom mấy tháng rùi mom.

4y ago

mom uống lợi sữa á mom , sữa đặc mát con tăng cân lắm á mom

qtam

tt