Lần đầu mang thai

Các mom cho e hỏi... Sữa tươi loại này bà bầu uống được ko v ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Lần đầu mang thai
9 Các câu trả lời

M nên uống sữa ko đường hoặc sữa tách kem béo, kia là sữa nguyên kem nếu uống nhiều trong suốt thai kỳ có nguy cơ gây tiểu đường nhé

Sữa tươi mình uống bị lạnh bụng đi ngoài nên bác sĩ khuyên uống sữa bầu thì tv bé tăng cân tốt

Nên uống sữa tươi không đường nha m.sữa này full kem không tốt cho mẹ bầu lắm

mom uống sữa tươi không đường nhé, nên là sữa tiệt trùng nhé

đa số là nhìu m uống sữa tươi không đường nha m

e thấy đa số nhiều m uống sữa tươi k đường

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

uống loại k đường á m..

nên uống stkđ nha m