Cho em xin ý kiến

Các mom cho e hỏi. Hiện tại bé e đc 34w hơn, chuyện là hồi tối e có mua bình bú cho bé thì về bị mẹ chồng e la và nói không nên mua những đồ này sớm vì người xưa họ kiêng kị. Bây giờ e phải làm sao hả các mom vì sợ sau này thai càng lớn bất tiện cho việc đi lại nên tiện lúc đi shopping e mua luôn. Các mom cho e xin ý kiến với ạ

7 Các câu trả lời

chời ơi, 34w mà còn sớm hả? người ta 31 32 tuần là mua rồi. Mẹ ck mom muốn đến bao giờ mới mua? đầy tháng hay đầy năm bé? 🙃 muôn thuở mấy bà già ck xàm xí. Lúc nào cũng bài ca con cá "người xưa". Kiêng cái gì có lý 1 tí, 34w mà còn chưa mua, đợi bụng to như cái thúng vác đi mua nổi chắc. Từ 37w là có thể sinh bất cứ lúc nào. Rồi lỡ gì thì ai mua? đồ đâu mà xài, tới lúc đó mua đại mua đùa ba đồ vớ vẩn à? bả mua à? Toàn tư tưởng thời kỳ đồ đá. Mẹ ck mom mà gặp dâu như mình là mình giải quyết xong trong 1 nốt nhạc. Mom cứ mua, chả gì phải kiêng, vài tuần nữa ko có kịp về soạn đồ, giặt giũ, sắp xếp, rồi còn check lại đủ thiếu nữa.

3y ago

bởi mom cứ mua đi, chứ ko là ko kịp đâu. Nội mình đây tuần 31 mua mà nhiều thứ quá, sắp xếp, giặt giũ này kia nữa. Bầu to khó làm lắm

mình 32t là mua đủ hết rồi nhé, vẫn 39t sinh, con vẫn khỏe mạnh bình thường. Lúc bầu bé lớn, năm 2008, mới 28t mà mình mua đủ rồi đấy. Giờ nó cao như cái xào rồi. Bà ko cho mua thì m viết danh sách đưa bà mua, mà đừng có đưa tiền. Về ko đúng nhãn hiệu m cứ quăng bỏ, bảo đồ này có thể gây hại cháu bà, nên con quăng đi.

3y ago

Hihii e k dám quăng m ơi bà khó tính lắm với lại bà mua rồi mà k dùng đem vứt bà nghĩ mình khinh bà khổ lắm m ạ

34w là đi hết nổi r á mom hihi, mình mua từ 20w rồi á, giờ 37w hết muốn đi đâu, tùy cơ địa mà xử lý thôi, chứ đợi cận ngày mệt thật sự í huhu, lén lén mua bỏ túi nilong đen hihi

3y ago

E vẫn đi khoẻ lắm m. Có điều đi bộ thì giỏi mà đi lên xuống cầu thang hơi mệt chút xíu thui m nè hihi

mình mới 20t đã lên ý tưởng mua đồ. 24t biết chính xác giới tính con đã mua lần lần rồi này. Nước đến chân ai chạy dùm mình. Mua đồ cho bé suy nghĩ mệt lắm chứ đùa

3y ago

Dạ đúng rồi m mà mẹ chồng e quan niệm theo ng xưa quá nên e 30w mới mua đồ dần tới bh vẫn còn thiếu vài món lặt vặt ... chán lắm m ơi

mình 31 tuần mua đủ thứ rồi bình sữa cả sữa bỉm các kiểu rồi

hj k sao đâu mom ơi

ko sao đâu mom