SA Cu Bin 36w

Các mom cho e hỏi e đi sa bác sĩ đo lượng nước ối là 80mm kết luận e bị đa ối mà e vô coi bảng nước ối chuẩn theo tuổi thai thì lại nằm trong khung bình thường.Có mom nào giống e ko nếu bị đa ối thì thấy lo quá các mom ak

2 Các câu trả lời

nếu đa ối thì nguy hiểm đấy vì có thể vỡ ối bất cứ lúc nào. Giờ mom chỉ nên uống nước khi khát thôi, ngưng nước dừa, nước mía lại. Mắc tiểu là phải tiểu liền, ko dc nín nhịn, tiểu càng nhiều càng tốt

80mm hay 80cm mom?@@