Abcdefdhmn

Các mom cho e hỏi e bầu được 27 tuần e bé đã quay đầu rồi có nguy hiểm không ak.bác sĩ nói ko sao nhưng e vẫn thấy lo lo

7 Các câu trả lời

k sao nha mom, mình 28w quay rồi, mom đừng xách nặng, ngồi xổm với hoạt động nhẹ nhàng thôi

ngôi thai chưa cố định đâu mom nên ko cần quá lo. Cẩn thận đi đứng, ko ngồi xổm nhé

không sao đâu nhưng vẫn hạn chế vận động nhiều và mạnh đi lại nhẹ nhàng

https://bit.ly/3dGXjhK Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

k s âu mom j h bé còn thai đổi chưa cố định ngôi au mom

m di lại nhe nhang

ko sao đâu