33W

Các mom cho e hỏi e bầu nay dc tròn 33w mà đầu ti e bị như vậy là bị gì có cách nào để hết k ạ

33W
26 Các câu trả lời

Các chị ơi cho em hỏi xíu ạ. em bị trễ kinh 24 ngày rồi mà thử que 1 vạch. Khi trễ 3 ngày thử que thì 1 vach đậm 1 vạch mờ, sau 1 tuần cứ bị đau bụng râm rang có lúc đau quá em đi siêu âm khám bác sĩ bảo em bị bệnh viêm âm đạo cho thuốc đặt và uống nhưng em k dùng. sau 3 tuần cho đến hôm nay là ngày trễ kinh thứ 24 rồi mà em thử que vẫn 1 vạch là sao ạ, bụng có lúc đau có lúc k. em k có triệu chứng đau đầu hay căn tức ngực và buồn non gì hết chỉ mỗi tội ăn nhiều và buồn ngủ. Thế em có bị gì k ạ

3y ago

Hic. Viêm âm đạo trong thai kỳ ko phải là bệnh có thể lơ là bạn ơi. Bạn đi siêu âm lại lần nữa chưa?? 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true