Rota, 6in1

Các mom cho e hỏi, con e dc 2th tiêm 6in1 v uống Rota về đi phân lỏng, màu đen, nhưng mỗi ngày đi 1 lần thoi. (Sau tiêm về có sốt, bsi có dặn 37,5° thì cho uống 1 gói hạ sốt) có bé nào có tình trạng giống bé e ko ạ, như vây có sao ko ah #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

1 Trả lời

ủa? sốt trên 38 độ mới uống thuốc chứ nhỉ? 🤔 nếu tình trạng bé kéo dài hơn 3 ngày thì phải đưa con đi khám

3y ago

38 độ với máy bắn nhiệt độ, còn 37,5 với nhiệt cặp nách là uống hạ sốt ạ (theo lời bsi là vây). do bé uống sữa Nan mà giờ ra dòng mới đổi sữa nên bé bị tiêu chảy, chứ bsi nói thường uống rota thì đi rắn hơn chứ ko tiêu chảy ạ