lần đầu làm mẹ

Các mom cho e hỏi chút ạ Thai máy hoạt động nhiều nhất ban ngày hay đêm ạ

11 Các câu trả lời

Con mình nó thích máy vào lúc nào thì máy . tối 11h ba về mở nhạc ầm ầm là nó máy xíu r ngủ , ba lên giường sờ bụng là như đá bóng , đi làm đang làm đá mún xón đái . quậy k kể ngày đêm

Tùy á mom. Trc babi mình quậy đêm mẹ mất ngủ luôn. Giờ mình cứ ngày gõ gõ bụng nói chuyện or nghe nhạc thì con phá ngày. Đêm con chỉ quậy lúc mẹ ăn xg. Rồi là để mẹ ngủ yên

Còn baby của e thì máy chừng nào e thức giấc buổi sáng thì thôi, ăn no, đói bụng, nói chuyện với ba nó là nó đạp bụp bụp...

Con mk máy ban đêm nhiều hơn ban ngày. Cứ đè cái lúc mk cbij ngủ là nó đạp trườn lm khó ngủ lắm ấy

M thì ngày đêm gì cũng như nhau miễn mình nghỉ ngơi là bé hoạt động thôi

Tuy đua mom, Còn con mình ca ngay lan đem

Ngày đêm j cũng quậy hết. 😅

Nhiewuf đêm k ngủ đx luôn

Đêm thi bé máy nhiều m

Quấy cả đêm