các mom cho e hỏi bé nhà e được 4 tháng tuổi hay bị lên nhưng nốt nhỏ li ti như này.trước bé hay bị nhưng hôm sau là khỏi luôn.giờ bị mà 2 hôm rồi chưa đỡ ạ#tập_đầu_làm_mẹ

Post image
11 Các câu trả lời

giống bé nhà mk, viêm da cơ địa các cụ gọi chàm sữa ý. m để bé nặng quá rồi, cho con đi khám đi, mà cái này dễ tái lại lắm,m chú ý chăm sóc nhé, tránh cho bé các đồ gây dị ứng da, thức ăn dễ dị ứng có khi thời tiết thay đổi bé cũng bị ý

2y ago

mấy hôm trc miền bắc trở trời, bé nhà mk bị, cho đi khám thì cũng 1 loạt bé bị như thế m ạ

viêm da rồi mom. đưa con đi khám đi chứ để nặng quá rồi. ko bôi chét j lên hết. đi khám đã, bác sĩ chuyên khoa ngta chẩn bệnh dựa trên khoa học, có chứng cứ thì mới tin dc mom.

mua khổ qua về nấu nc tắm con xem có giảm ko mom. BS bv nhi đồng 2 kêu mình làm cho con.nếu ko đỡ thì đi viện. con mình nặng hơn xíu nhưng tắm lần 1 thấy đỡ

cái này nổi nhiều quá,con mình lâu lâu có 1 vài hột nhỏ rồi tự hết,chứ này nhiu quá khám cho bé đi mom,viêm da này kia mình k bit thì sao

mom cho bé đi khám ngay nhé, đừng bôi gì lên da bé nữa

2y ago

mom cho bé đi khám đã, con đang nhỏ, hạn chế cho bé uống thuốc mom à

trời nổi nhiều tội con quá,mom đưa bé đi khám xem

2y ago

trước cu nhà e bị cứt trâu đi khám nta bảo viêm da.bác sĩ cho nó bôi dưỡng da thôi ạ

giống chàm sữa quá.. đi khám cho bé đi m..

m cho bé đi khám đi. nhìn sót ruột quá.

m nên đưa bé đi khám đi m, để lâu tội bé

2y ago

bé còn nhỏ, cho bé đi khám để bs có chuyên môn kê đơn nè m.

Mom nen đua con dy kham