Sữa nutilq

Các mom cho e hỏi bé nhà e từ lúc mới sinh tới giờ được 7 th tuổi con e uốn sữa công thức này từ lúc mới sinh tới giờ e chuyển va sữa này loại hộp giấy pha sẳn được k ạ 7 tháng tuổi dùng được k ạ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Sữa nutilq
2 Các câu trả lời

thường sữa pha sẵn trong hộp giấy như vậy thì phải 1 tuổi trở lên mới dc uống mom ạ. Mà bé mới 7th có việc gì mà ko pha dc sữa cho con vậy mom?

mom đọc bên hộp có ghi dành cho trẻ mấy tháng tuổi đó mom, thường sữa pha sẵn dành cho trẻ trên 1 tuổi thôi