bé yêu

các mom cho e hỏi 12 tuần 4 ngày các mon thấy bụng chưa ạk và siêu âm tim 156 là trai hay gái ạk

2 Các câu trả lời

Mình 20 tuần đây mà vẫn chưa thấy bụng mình nghĩ chắc do cơ địa mình mập ko biết mom thì sao, con nhịp tim thì cũng ko đón đc giới tính đâu mom gán đợi thêm vài tuần nữa siêu âm là biết chính xác. Hôm nay mình cũng mới đi siêu âm bs nói là con gái còn nhịp tim của pé 152. Mình còn nhớ tuần 12 mình đi siêu âm nhịp tim của pé là 158.

Nhịp tim lúc nào sẽ ko ổn định nha mom lúc 12w mình 168 nè