Chip chip

Các mom ai có bí quyết cho bé có đôi mi dài, với môi đỏ thì chỉ cho m với

7 Các câu trả lời

Mình uống nước dừa, 1 tuần/ trái ( dừa dâu và dừa dứa nên trái nhỏ à) . Từ tuần 16 đến tuần 30. Trộm vía, bé sinh ra sạch sẽ, da trắng trẽo, môi đỏ chót. Con trai nên mình không cắt lông mi, nhưng khi được 3 tháng, thấy lông mi dài phủ mắt 😅

3 thág cuối uống nước dừa, ăn trứng gà nè . Đó là theo dân gian thôi ạ. Chứ baby sinh ra theo gen của bố mẹ là có cơ sở khoa học nhất á m

Môi đỏ nghe ngta ăn trứng gà nhiều ..còn mi thì sinh ra trong tháng m cắt mi đi r mọc lại nó dài hơn.. con mình dài sẵn nên mình k cắt

Do di truyen m ạ

Di truyền thôi

...

.