giúp e voi

Các m ơi em đau răng quá có cách nào hết đau ko ạ chỉ e với

12 Các câu trả lời

Mình cũng bị đau răng cũng xài đủ loại như các mom nhưng ko ăn thua gì hết .... mình xài tinh dầu thiên nhiên giờ mình cũng là người bán .... m cần cắt đau răng liền và gấp thì áp facebook mình tìm hiểu nhé .... an toàn tuyệt đối với mẹ bầu và cho con bú nhé .... mình cũng là mẹ bầu

Em bầu đứa đầu cũng bị đau răng mà cứ đâu vào khoảng ban đêm làm mình k ngủ được đâu đến nỗi em khóc luôn cái em lấy giàu bông Gòn chấm xíu dầu khuynh diệp rồi bỏ vào chỗ đau coi v mà hết đau đó c. C thử coi hết k

4y ago

Mình cũng vay cứ tối den là đau ko ngủ dc luon , mình lấy đá chườm chỗ đau cũng het roi

M nên vào viện khám nhé, bầu có thuốc giảm đau vz kháng sinh của bầu. Đừng ở nhà ngậm lung tung. Như chị dâu mình ở nhà ngậm lung tung nên bị áp xe phải mổ cấp cứu k nguy hiểm cả mẹ cả con nè

Bạn ra tiệm thuốc tây mua chai chấm đau răng ko tới 20k chấm vô rằng đau hay lắm(chia nhỏ như chai thuốc nhỏ mắt nó có màu đen)

Bầu có thể đi khám nha sỹ mà . bạn cứ ra đó là nta xem cho bạn , ở đó cũng bik bầu k đc chích thuốc giảm đau này nọ mà

Ra tiệm răng bảo nta tv cho m ak

Dang bầu k uống thuốc dc hả mom

4y ago

Bầu ko uong thuoc dc dau bạn ảnh huong toi e bé , chỉ dc mỗi sắt , canxi thoi ,

Mom nên đi khám nha á mom

tt

Qt