lo lắng

Các m ơi em mới thai đầu đc 29tuan rồi mà k biết ts mỗi lần nằm xuống lại khó thở nằm đc lúc sau mới thở bình thường đc là sao vậy ạ

12 Các câu trả lời

T mới có 20w mà mỗi lần nằm xuống như đánh vật. Đứng ngồi ks cứ nằm là lại đau lưng 😂 xong nằm thì quay đủ bên để xem ebe thoải mái thì m mới thoải mái đc. K là ebe cứ đạp ngọ nguậy. Khó chịu k ngủ đc.

Theo em thì nằm ngang e bé khó thở mà nằm về 1 bên thì mình sợ đè lên bầu phải k các mom

Em cảm ơn các m nha thai đầu chưa có kinh nghiệm thấy lo

Thai lớn thường như vậy..cẩn thận nhẹ nhàng nha mom

Thai lớn nên chèn đó Mom, Mom nên tập quen dần thôi.

Em cũng vậy nằm bên nào cũng khó thở

Do thai lớn đó. Vận động nhẹ nhàngnha

Thai to chèn lên phổi nên khó thở

Thai cang lon cang kho tho

thai to chèn thui b