Lo lắng xin ý kiến?

Các m ơi có vitamin hay siro gì cho bé bú nhiều, ngủ sâu ko? Con mình mới 2m mà bú ít vs ko ngủ được nhiều vì bé bị giật mình, ngủ chút là tỉnh, mình rầu đến phát stress luôn. Tks ạ! #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

11 Các câu trả lời

loại nào giúp bé ăn đc, ngủ đc thì auto có thành phần là thuốc an thần nha mom, ko tốt đâu, mom muốn cho con uống gì thì cứ đưa bé đi khám bé bú ít là do dạ dạy bé còn nhỏ nên cho bé bú nhiều lần, bé ngủ ko sâu giấc thì mom xem môi trường xung quanh ntn ồn quá ko, bé mình cũng vậy đây, sáng cực kỳ ít ngủ, nguyên buổi sáng ngủ đc 30p, con mình khó ngủ vậy riết quen 😂

bé còn nhỏ đừng cho bổ sung lung tung m ơi, chỉ nên uống D3 hàng ngày thôi. bé đang trong gd phát triển lớn dần sẽ bớt giật mình. m dùng gối chặn cho bé xem sao.

mới 2 tháng đa số bé nào cũng v m.. cảnh con nhỏ có ai nhàn đâu nè, cố gắng thôi vì nhiều ng còn thảm hơn mình nữa m ạ..🥰

cứ từ mom nha bé sơ sinh thường v á,mom bổ sung d3 đc r bé mk cũng gắt ngủ đêm lắm tầm 4m mới bt lại luôn nè

K nên nha m.chỉ bổ sung d3 hằng ngày thôi, mấy cái đó trẻ sơ sinh mà ngủ li bì thì khác j thuốc an thần đâu m

bé còn nhỏ, thính ngủ hay giật mình là bình thường mom à. mấy cái siro đó toàn chất an thần thôi mom

bé còn nhỏ quá,k nên dùng mom ạ,chịu khó mấy tháng đầu nha mom.đáp ứng nhu cầu con là đc rồi

Ko nên Mom nha. Con mình qua 3m10d là đỡ dần nè. Chứ bé uống mà ngủ li bì thì càng lo thêm

bé nhà mình đúng này tv ngủ ngon bú giỏi

bé mh chỉ bổ sung Vitamin D thôi nè mom