mệt mỏi quá

Các m ơi có ai sinh mổ lúc 37w k ạ..e thấy khó chịu quá mà sợ mổ sớm lại thương con❤ cho e lời khuyên với ạ#xin_ý_kiến 0123456789

8 Các câu trả lời

37w mổ bình thường m nhá đây t mổ lúc 36w2d con đk 2,7kg phát triển tốt, m đừng để có cơn đau mới mổ vì lúc đó vừa đau mổ vừa đau co thắt còn kih hơn ý

mới 37w mà mom, nhiều người trên 40w mới sinh. khi nào đến ngày dự sinh mà chưa thấy dấu hiệu thì đi khám bs mới kết luận sinh thường hay mổ

t mổ lần 2 rồi m..mà giờ thấy nặng nề và đau vết mổ nữa..nên giờ muốn xin mổ k biết là có ổn ấy m

37t là bé đã phát triển toàn diên ùi m, mà tùy trường hợp bsi sẽ cho mổ sớm hay trễ á m

thanks các m nha giờ t đang ở viện 2 hôm nữa xin mổ nè

39w hẵng mổ mom ạ

i