Nghén giai đoạn sau

Các m ơi, có ai bị nghén ngược như e ko ạ, lúc 1 2 thág đầu thì nhẹ, mà bây h tới thág thứ 3 tự nhiên nghén nặng lên. Thườg thì ngta nói nghén chỉ 3 4 thág đầu, lúc sau sẽ đỡ. Nhưg mà e thấy e ngược lại, ngán ăn quá trời luôn hic #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

1 Trả lời

bình thường mom, tùy người, có người nghén 3 th đầu, người 3 th giữa, người bị 3th cuối, thậm chí có người nghén cả thai kỳ mom ah

3y ago

tks m nha, cứ mừg tại nghĩ qua 3 thág đầu sẽ đỡ, ai ngờ nặg hơn 😭