Mẹ bầu 38tuan

Các m ơi cho e hỏi hôm qua em mới đi khám về bé nhà e đc 3kg 1 vậy có đc chưa các m, và mom nào mát miệng chúc e mau sớm gặp con đi ạ 🙂

Mẹ bầu 38tuan
12 Các câu trả lời

Ôi cái cảm giác chờ đợi em ra với mh thật là khó tả thành lời vừa lo vừa sợ vừa mừng rỡ khi đc nghe con cất tiếng khóc niềm vui sướng và hp bt bao làm cho cả nhà cứ lao dau vì con, Chúc m mẹ tròn con vuông nhé 🤱🤱🤱

3y ago

nhiều mom dự sinh gần ngày với e người ta sanh hết rồi còn e còn 9 ngày nữa thôi mà chưa thấy rục rịch gì hết

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

quá tốt luôn chúc bé mẹ tròn con vuông

Dc r m , e bé nhỏ khỏe cho mình

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhe

Chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc m mẹ tròn con vuông