Các m ơi cho e hỏi. E bầu tuần 23 r mà hôm nay e đi tolet pị ra máu có s kg ạ(1 2 giọt ).

Các m ơi cho e hỏi. E bầu tuần 23 r mà hôm nay e đi tolet pị ra máu có s kg ạ(1 2 giọt ). Hôm qua e có tiêm uốn ván mũi 1 thì có ảnh hưởng j kg ạ. E cảm ơn #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến #Xin_cac_mom_giup_do #tap_1_lamme

2 Các câu trả lời

đi khám ạ. sợ động thai

Đi khám mom à