mình bầu 12w, mà cả tuần nay bụng cứ nhói đau, đi bs khám thì nói k sao cho mình 4 ngày thuốc dưởng, mà uong vô cũng k thấy hết, mình nghe ngta nói là bị bón nó sẽ đau và hay bị xì hơi, nhưng ngày nào mjnh cũng đi dc, vậy thì đâu fải bị bón đâu hả các m ơ

Các m nào bt chỉ mình với, tập đầu nên gì cũng sợ.

6 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom em bé lớn chèn ép dây chằng thôi . mình cũng 12 tuần mà ì ạch đây . nhức tay nhức chân đau tức xương sau Úc nữa nè khó chịu lắm mà khám bác sĩ nói biểu hiện của em bé phát triển khỏe mạnh

Bạn đau thế nào? Mình đang 13w cũng cứ hay đau bụng, nhất là mấy hôm nay tết đi lại nhiều. Nhất là đêm khi ngủ, nằm kiểu gì cũng thấy khó chịu, lo lắng quá mà đang 30 tết ko có chỗ nào để khám

4y ago

Nó đau nhói ở fía bên trái dưới bụng đó b. Nằm ngủ cũng khó khăn nửa, vì đụng đậy thì lại đau,nằm im dc là k dám nhút nhích lun đó

K sao đâu các mom. Mình có bầu bụng đau rêm rêm từ 5w tới tận 22w đó. Kiểu tử cung nhạy cảm thôi. Ko ra máu, k gì hết thì k sao, lúc nào đau quá thì các mom chịu khó ngồi nghỉ ngơi.

Dạ, mình bình thuong lắm ạ, k ra huyet k j hết àk, mà nó cứ đau, nó nhói như ngta tới tháng z đó, mình đi khám bs 2 lần lun, nhưng đều nói là k sao hết àk,

Mom nằm nghỉ ngơi đi, nếu đau nhiều hoặc ra huyết thì mới lo. Ngày nào cũng đi thì k phải bón

Mình cũng bước sang tuần 12minh cũng như bạn những chắc ko sao đâu bạn