Hôn nhân, gia đình

Các m kết hôn được bao lâu rồi ạ? Có kinh nghiệm hôn nhân gì chia sẻ được không ạ? Ví dụ như vợ chồng hoà hợp, yêu thương ra sao... có những thời điểm nào bất đồng, trục trặc thì lúc đó các m cảm thấy sao? Suy nghĩ như nào? 2 vk ck vượt qua thế nào rồi ạ? Em được hơn 2 năm rồi mà chả hiểu năm nay có bị xung khắc năm hạn của tình cảm hay là do một thế lực nào đó 🤣😂 mà dạo này 2 vk ck cũng hơi thường xuyên cãi nhau. Có người bảo cãi nhau để hiểu nhau hơn, mà sao đây lại thấy dường như còn phát hiện ra vấn đề lớn hơn cho mình? #Chuyengiadinh

Hôn nhân, gia đình
2 Các câu trả lời

haizzz đồng cảnh rồi mom. tui ko có gì để share exp với mom luôn. haizzz hôm qua mới cãi nhau với ổng xong, tui còn xém quánh ổng 🙂 thiệt chứ thấy cãi xong chả hiểu nhau thêm dc cái mịa gì cả. Vượt qua thế nào à? tui chả thèm đếm xỉa nữa, chả nghe đt, mà vài ngày sau lại quên mất là đang chiến tranh, lỡ tay alo nghe máy, haizzz. Chứ những gì đã "cãi" đó thì tui luôn ghim trong lòng. Cũng ko còn mong chờ gì nữa. Tui cũng nói thẳng với ổng rằng đến 1 lúc nào đó tui ko chịu dc nữa thì ổng sẽ ko bao h tìm thấy tui và con, tui sẽ làm cho ổng phải sống trong ân hận, dằn vặt cả đời. Có lúc cãi nhau vì thái độ ổng làm tui phải nghi ngờ ổng có bồ nhí. Tui nói luôn với ổng: tôi đã hỏi thẳng với ông rồi nha, ông đã nói là ko có nha, nếu để tôi phát hiện có con nào thì tôi có ở tù cũng sẽ chặt c.u ông và chém bay đầu con kia đấy, đừng có đùa với đây, ai ko dám chứ đây dám làm đấy nên ông liệu hồn. Nói đe dọa là thế nhưng thực sự tôi vẫn tin ổng ko có mấy dụ đó, 1 phần vì tui có mạng lưới tình báo riêng, có đi đâu cũng ko thoát khỏi rađa tui dc 😌 Tin vẫn tin nhưng tui cũng kiểu ko còn trông mong đợi chờ gì như xưa nữa. Con cái đủ mệt rồi. Sống với nhau dc thì sống, ko thì thôi, chia tay, mạnh ai nấy sống, mạng ai nấy giữ nhưng tài sản thì dĩ nhiên là tui giữ hết. Vậy là dc. Ờ, tui h zay đó, thực tế và thực dụng lắm. Tại cái j cũng 1 mình nên phải "hắc hóa" như vậy thôi. Có vậy thì mới đỡ mệt tâm, bớt buồn bực. haizzz, lan man dài dòng quá. thôi tui ngưng 😂 cho con nó đi ngủ nữa. ngày nào cũng trắng đêm haizzz

2y ago

Em chưa đọc hết, mới đọc câu đầu mà phải bật cười 🤣. Vì em cũng vậy haha, nên mới đăng tú tâm trạng vậy ý 🤣

nhà mình cũng hơn 2 năm nhưng ít khi cãi nhau lắm. dạo này hơi bất đồng vì cách chăm con thôi