chuột t6

Các m cko e xin hỏi e có bầu được 31tuan rồi mà hay đau bụng có sao ko z

9 Các câu trả lời

Đau mà đau như thế nào nữa, nếu chỉ là đau nhói ở vùng 2 bên bụng thì là do dây chằng bị dãn ra do em bé bự lên, còn nếu đau bụng dưới, đau từng cơn rồi nhói lên là có thể bị động thai, nên đi khám liền để đx cho thuốc uống

4y ago

Giống mình rồi, nhiều khi đứng nhiều hay ngồi nhiều cũng đau nữa. Cái đó do dây chằng bụng bị giãn ra quá. Mấy tháng cuối bé bự nhanh quá nên nó vậy

Đau bụng như nào ấy? Tốt nhất đau gì thì bạn nên đi khám, chứ lên đây chả biết tnao đâu

Bạn nên đi khám xem có phải có dấu hiệu k để bsi còn cho thuốc dưỡng bn nha

Đi kham đi m.sau 29w bị j đi kham liền cho an toàn

Mom đi sieru âm hỏi bsy luôn xem sao

Đau bụng dưới hay ở đâu ạ

4y ago

Dạ mom nó chỉ hơi đau từng cơn ạ nó đau ở trên ạ

đi khám thử nha m

Đi khám cho yên tâm

Mình cũng giống m

4y ago

Mình chưa có đi khám nữa mà chắc ko s đâu tại lâu lâu đau tí cái hết r