Bé ít đạp lại có sao ko vậy các m

Các m cho mình hỏi nay mình được 21w mấy bữa bé đạp nhiều mà mấy bữa nay thấy bé đạp ít lại với lâu lâu mới đạp có sao ko vậy các m, mình lo quá #xin_ý_kiến #tập_đầu #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

bé vẫn đạp k sao đâu mom, bé trong bụng ngủ nhiều 20-40p lần, 1h mà mom k cảm nhận bé đạp mom bật nhạc thai giao gần bụng hoặc ăn cái bánh kẹo ngọt là bé đạp thôi

có đạp là dc rồi mom, 95% thời gian trog bụng mẹ là bé ngủ, có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít chứ. Đạp quài cũng phải mệt chứ mom

có ngày đạp nhiều, ngày đạp ít đó m

k cần lo lắng quá mom ạ

không sao đâu mẹ ơi

qt