Xin kinh nghiệm các m ạ

Các m cho mk xin ý kiến với ạ. Bé nhà mình được 2m5d, Cả tuần nay bé nhà mình ngủ hay giật mình, khó quay lại giấc ngủ, bé thức liền 4_5 tiếng vỗ lắm bé mới ngủ lại Tay chân thì đổ mồ hôi lạnh Toát Các m cho mình hỏi có phải bé thiếu chất không ạ, bé nhà mình bú ngoài hoàn toàn nữa. Mình định mua d3+k2 bổ sung cho bé nhưng vì có đứa đầu chưa có kinh nghiệm, không biết dùng loại nào là tốt cho bé và dùng như thế nào#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

m muon bs thì nen hỏi ý kiến bs. bé ra mồ hôi mon nên để phòng thông thoáng và mặc đồ mỏng cho bé

muốn cho bé uống j thì phải nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé. Nguy hiểm lắm

bổ sung gì cũng phải tham khảo bác sĩ và bs kê nha mom, bé nhỏ k tự mua uống được đâu

Bé còn nhỏ nên k đc cho bé uống tầm bậy á mom, nên hỏi ý kiến bác sĩ trước nhé

mom muốn bổ sung chất gì thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha mom

phải đi khám rồi hỏi ý kiến bs m

qt