Bầu tháng cuối bé nhẹ cân

Các m cho e hỏi e bầu tháng cuối rồi, hôm qua có đi khám thì bác nói bé bị nhẹ cân. Các m ơi giờ e phải ăn thêm gì để con đủ tiêu chuẩn ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

bơ, khoai lang ,trứng lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa k đường, sữa chua, cá hồi, thịt vịt, thịt bò m..

mom ăn khoai lang, vịt lộn, uống sữa tươi ko đường nha. vào con ko vào mẹ nhé

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, đu đủ, chuối là vào con nhé

mom ăn thịt vịt,vịt lộn,sữa tươi k đường ,khoai luộc nhanh vào con lắm

M an trứng vịt lộn, sữa tươi k đường , đu đủ chín, khoai lang nè

mom uống sữa tươi ko đường nè, ăn thêm trứng lộn, thịt bò