Mất ngủ khó thở

Các m cho e hỏi chút ạ . E bầu được 28 tuần rồi mà cả 1 tuần nay bị nghẹt mũi khó thở . Và mất ngủ cả đêm . Vậy đó là hiện tượng gì các m nhỉ 😔.. liệu khó khỏi bị sao không các m. Và cách điều trị thế nào ạ

5 Các câu trả lời

thời tiết thay đổi nó thế đó mẹ. mẹ thử ngâm chân nước gừng hàng ngày trước khi ngủ xem. khó thở thì kê gối cao vai với đầu nên cho dễ thở mà ngủ. chứ thức hoài đuối sức đó Ko phiền thì mẹ động viên cho bé 1 ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1217226?d=android&ct=b&share=true Cảm ơn mẹ nhé.

có thể bị cúm m, m giữ ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi đầy đủ cho nhanh khỏi

M uống nước cam, trà gừng, giữ ấm cơ thể va nghỉ nghơi nhiu nha

m uong nuoc cam để tăng sức đề kháng

chuc m sức khỏe