bánh mì

Các cj ơi cho e hỏi e bầu 9 tuần oy mà e k ăn đk gì cả các loạn thuốc sắt vitamin e cũg k uốg sữa bầu cũg k thì e bé có bị sao k ạ với lúc đi tiểu nước tiểu có màu vàg đậm là sao ạ

7 Các câu trả lời

Mom Yên tâm nha 3 tháng đầu k tăng kg mà còn xuống kg em đi khám bs bảo qua 3 tháng đầu sẽ k sao nữa nhé

Kh uống sữa thì kh saoo. Chứ sắt với vitamin kh uống là có saoo nhé mom.

Ăn ít cũg dc nhưng sắt và vitamin phải uống ah m. J cũg k k tốt cho con.

Vàng đậm là cần bổ sung thêm nước đó

K ăn k uống đk j cả ạ

K uống hay k uống dc mom..

An bơ dằm Voi sữa